TIN TỨC & SỰ KIỆN

Tham quan dã ngoại – “Field trip” 2015 cho học viên anh văn thiếu nhi Viện Bolt

Nhằm tạo điều kiện để các học viên thiếu nhi giao lưu, học tập, thư giãn thật bổ ích, ngày 7-11 Trung tâm Anh ngữ Viện Bolt đã tổ chức chuyến tham quan dã ngoại – “Field trip” tại Trung tâm thương mại Minh Sáng Plaza – Tx Thuận An, Bình Dương.
Đến Trung tâm thương mại Minh Sáng Plaza các học viên nhí tìm hiểu nghề làm gốm sứ truyền thống của thương hiệu gốm sứ Minh Long; trải nghiệm vẽ trang trí hoa văn trên những sản phẩm gốm; thăm khu trưng bày các sản phẩm gốm sứ.

Đặc biệt trong quá trình tham quan, các học viên được học thêm các từ vựng về nghề truyền thống, giao tiếp tiếng Anh với các thầy cô giáo và người nước ngoài.

Cô Đào Thị Thùy Linh – Phó giám đốc Trung tâm cho biết đây là một hoạt động nằm trong chương trình học, được tổ chức bằng cách kết hợp học tiếng Anh lồng ghép với hoạt động thăm quan làng nghề truyền thống, những trò chơi vui nhộn mang tính giáo dục cho học viên thiếu nhi trong các khóa học tiếng Anh tại Viện Bolt. Hoạt động vừa giúp các em vừa học tập, vừa vui chơi và thể hiện khả năng của mình trước bạn bè, thầy cô. 

Giảng viên nước ngoài hướng dẫn các em trang trí họa văn trên sản phẩm gốm sứ.


Các học viên thiếu nhi trải nghiệm trang trí hoa văn trên gốm sứ.

Tham quan và chụp hình lưu niệm tại Minh Sang Plaza.

Ban Truyền thông Trường Đại học Bình Dương